Giấy Kraft và các sản phẩm từ giấy kraft

Thuật Ngữ giấy Kraft được sử dụng khá nhiều trong đời sống ngày nay, như : Túi giấy kraft, sổ giấy kraft, Lịch giấy kraft…. Vậy Giấy kraft là gì?

Sau đây Công ty Thiết kế & In ấn Rubik, và Sổ Tay Việt xin chia sẻ chút về loại giấy này.

Giấy kraft được làm bằng loại bột giấy từ loại gỗ mềm, và được xử lý bằng quá trình kraft, nên giấy kraft vẫn thường được gọi là giấy tái chế hay giấy tái sinh. Giấy kraft thường có màu vàng hoặc nâu, ngày nay giấy được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học, nên có thêm các màu khác như màu trắng, trắng ngà, vàng xám… Các màu giấy Kraft thường gặp là: Nâu, vàng, vàng xám, trắng, trắng ngà….

Đặc điểm của giấy Kraft: có tính chất đanh, dẻo dai, tương đối thô. Có tính bền, khó kéo, khó xé. Giấy Kraft thường được dùng để sản xuất các loại bao bì như : Túi giấy, phong thư, thùng giấy….

Những định lượng thường dùng: 80- 120- 160- 280- 300g/m2.

Với những đặc điểm như deo dai, có độ bền cao, chống thấm tốt, chắc chắn… nên giấy Kraft được dùng để  sản xuất trong rất nhiều sản phẩm.

Những sản phẩm được làm từ giấy Kraft: túi đựng thực phẩm, thùng carton, thùng giấy, hộp quà tặng bao xi măng, túi xách, thẻ tag áo quần, bao thư, bìa hồ sơ, giấy tập…

Với tính năng dễ phân hủy hơn so với các loại giấy khác, nên giấy Kraft rất thân thiện với môi trường, và được các tổ chức bảo vệ môi trường khuyến khích sử dụng.

Công ty Thiết kế & In ấn Rubik, và Sổ Tay Việt với thế mạnh là những sản phẩm được làm từ giấy Kraft. Luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế vừa đẹp vừa sáng tạo mang đậm phong cách cổ điển (Vintage), lại thân thiện với môi trường.

Đến với công ty Thiết kế & In ấn Rubik, và Sổ Tay Việt để có được những quyển sổ tay giấy kraft, những chiếc Name Card, Cataloge, bao thư,  giấy tiêu đề… được làm từ giấy Kraft.
Công Ty TNHH RUBIK
Địa chỉ: 15/5 Bùi Thế Mỹ, phường 10, Quận Tân Bình
Điện Thoại 08 62651256